chọn lựa New City Thuận Việt sẽ tiết kiệm được khối thời kì quý báu dành cho công việc

New City Thủ Thiêm đang lôi kéo được sự quan tâm, chú ý của những nhà đầu tư trong nước và nước ngoài bởi sự đẳng cấp và đẳng cấp đỉnh cao của Dự án. Vậy ai sở hữu đủ khả năng và tiềm lực nguồn vốn đứng sau một Công trình đắt giá tới như vậy?

tên tuổi vươn ra toàn cầu

nói đến Vinhomes, phổ biến người sẽ liên tưởng ngay đến 1 loạt các Dự án to như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…. click here now đều là những Dự án to, thành công, và đều để lại ấn tượng mạnh, sức hút lớn lớn tới cả bây giờ sở hữu khách hàng.

một “đại gia” tầm cỡ ko kém xếp sau các Dự án này chính là tập đoàn Vingroup, “ông lớn” của ngành bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup được bình chọn là chủ đầu cơ uy tín nhất Việt Nam mang hàng loạt các Dự án lớn, cao cấp. các Dự án này ko chỉ thành công ở thời điểm hiện tại, mà sau này đây vẫn là các Công trình cao cấp nhất của Việt Nam.

Là một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, tiếng tăm và hàng loạt những nhãn hàng to của Vingroup đang ngày càng vươn xa, tạo tăm tiếng trong ngành nghề bất động sản toàn cầu.

Căn hộ New City Thủ Thiêm sẽ là Công trình tiếp theo được tập đoàn Vingroup đem nhãn hiệu ra ngoài khu vực.

Vị trí xứng tầm sang trọng

Công trình nằm ngay giữa trọng tâm huyện một, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 huyện trọng điểm của TP Hồ Chí Minh là quận 1, thị xã hai, thị xã 4, Bình Thạnh mang tầm view vượt bậc : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

Căn hộ New City là Dự án duy nhất nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm hai, cũng là Dự án kết nối trọng điểm hành chính cũ là huyện 1 sở hữu trọng điểm hành chính mới Thủ Thiêm thị xã 2 của Sài Gòn, thuận lợi cho việc kết nối giao thông cả tuyến phố bộ, đường sắt lẫn đường thủy.

những ngoại hình “đỉnh” trong mỗi dự án căn hộ
đông đảo các dự án chung cư trong Dự án Căn hộ New City quận 2 đều được ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới, đem đến cho các bạn cuộc sống nhân thể nghi, đương đại và thân thiện có môi trường.

Mọi chi tiết trong căn nhà đều được đơn vị thiết kế chăm chút tận tường, đảm bảo sự phối hợp, đẳng cấp, sang trọng trong mỗi ko gian. đặc biệt, những sản phẩm nội thất được du nhập trong khoảng nước ngoài, mang lại cảm giác tân luôn thể nghi, hiện đại, tiện lợi cho cuộc sống của gia chủ.

Mở bán Dự án New City quận 2 đang thu hút được sự chú ý không chỉ các nhà đầu cơ trong nước, mặc cả nước ngoài. những thông báo về Dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn sự quan tâm của quý người dùng về Dự án New City Ba Son.

Căn hộ New City Thủ Thiêm: Khu đô thị sinh thái ven sông Sài Gòn


New City quận 2 là Công trình nằm bên sông Sài Gòn, đây là vị trí không chỉ dễ dàng trong việc chuyển động, mà còn là lợi thế trong việc kiểu dáng cảnh quan, tạo không gian cuốn hút nhất, sang trọng và gần gũi tình cờ nhất tại Sài Gòn. Dự án hứa sẽ tỏa sáng như 1 tượng trưng mới giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí “nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”
Đúng như câu đề cập “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”, New City Thủ Thiêm hoàn toàn với cả 3 điều trên. Đây là vị trí đẹp nhất hiện giờ tại Sài Gòn lúc vừa thuận tiện cả liên lạc tuyến phố bộ lẫn con đường thủy, lại nằm giữa trọng điểm thành phố.

tuyến đường bộ: 2 mặt tiền các con phố (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
đường sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên).
tuyến phố thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, mang bến du thuyền sang trọng 5 sao.

Dự án Dự án New City được đặt tại số hai, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, quận 1. sở hữu thể kể, đây là vị trí trung tâm độc tôn hiện giờ của tỉnh thành Hồ Chí Minh. 2 mặt tiền tài Dự án giáp có 2 tuyến phố mạch máu khôn xiết quan trọng về kết nối giao thương tại trọng tâm Sài Gòn: Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Hướng Đông – Đông http://duanmasterianphu.com/cong-trinh-new-city-va-mot-tin-tuc-tong-quat/ quận 2 giáp có mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km; hướng bắc: Giáp sở hữu mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp; hướng Nam – Tây Nam: Giáp với mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và hướng Tây – Tây Bắc Công trình giáp mặt tiền tuyến phố Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.

sở hữu thể nói, đây là vị trí “kim cương” giữa lòng đô thị Sài Gòn, khẳng định đẳng cấp, cũng như dễ dàng cho việc thiết kế cảnh quan, tạo ra không gian sống chất lương nhát cho quý quý khách.

kiểu dáng mặt bằng sáng tạo
New City với tổng quy mô là 25,3ha nhưng mật độ vun đắp chỉ chiếm 18,6%. Đây là mật độ vun đắp khôn cùng phải chăng trong các dự án nhà ở ngày nay, đảm bảo một không gian xanh, 1 cảnh quan khi không được đầu cơ thỏa đáng cho cuộc sống của cư dân.

dự án căn hộ Dự án New City quận 2 bao gồm những quần thể dự án căn hộ cao cấp, khu biệt thự đẳng cấp ven sông, khối văn phòng, thương mại, nhà sản xuất tiêu chuẩn 5 sao, cụ thể được quy hoạch và vững mạnh gồm 16 tòa tháp chung cư, văn phòng, khách sạn và 63 căn vi la và được chia thành 4 phân khu chính. Trong đó:

Phân khu 1: The Font gồm 3 tòa chung cư được đặt tên trong khoảng Front một – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
Phân khu 2: The Luxury gồm 6 tòa căn hộ chung cư được đặt tên trong khoảng Luxury một – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
Phân khu 3: The Aqua gồm 4 tòa chung cư được đặt tên trong khoảng A qua1 – aqua hai (A1, A2, A3, A4)
Phân khu 4: The Victoria gồm 63 căn biệt thự Dự án New City quận 2 sang trọng ven sông Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *